Tiếng Việt 5

Mô tả

Mang tới cho trẻ trải nghiệm học tiếng Việt lớp 5 online bằng sự kết hợp giữa giáo trình giảng dạy hiện đại bậc nhất và công nghệ để nâng cao khả năng ngôn ngữ trong con. Trẻ sẽ được trải nghiệm một hình thức học hoàn toàn mới dựa trên nền tảng web với video đa chiều và dẫn chứng cụ thể để giúp tiếp thu nhanh hơn, học hiệu quả hơn.

1. Giáo trình học tiếng Việt lớp 5 trực tuyến dễ học dễ hiểu, kích thích tố chất trong trẻ
Ngoài việc thiết kế giao diện website độc đáo với màu sắc tươi sáng kích thích mắt và trí tò mò của trẻ chúng tôi còn xây dựng một bộ giáo trình dựa trên việc nghiên cứu tâm lý trẻ nhỏ với sự giúp đỡ của 2 chuyên gia người Mỹ. Chính điều này giúp cho những bài học tiếng Việt của chúng tôi rất thân thiện và gần gũi với các con, không chỉ thế mỗi bài học đều có khả năng giúp kích thích khả năng của từng bé trong quá trình học. Với Monica.vn việc nắm bắt của trẻ không chỉ nằm ở kiến thức và giáo viên mà còn ở các bạn đưa ra kiến thức cho trẻ như thế nào. Các bài học được xây dựng với tương tác đa chiều và việc áp dụng các trò chơi vào chính là biện pháp giúp trẻ nhanh chóng nhớ bài mà không bao giờ bị áp lực khi học.

2. Học tiếng Việt lớp 5 qua mạng theo tư duy của châu Âu
Ngôn ngữ của mỗi chủng người khác nhau nhưng quá trình phát triển ngôn ngữ và chữ viết đều trải qua như nhau. Phương Tây đã phát hiện ra điều này trước để áp dụng vào giáo dục từ giữa thế kỷ trước. Chính điều đó đã khiến chúng tôi mời về cho mình những chuyên gia người Anh và Pháp để phát triển cho riêng một bộ giáo trình hoàn chỉnh phù hợp cho sự phát triển trong thời gian này của trẻ. Với hướng dẫn chi tiết, học mà chơi, chơi mà học cùng các ví dụ trực quan dễ nắm bắt chúng tôi có thể tự tin để cam kết với các bậc phụ huynh về sự tiến bộ vượt bậc của trẻ khi học

3. Học bạ online thông minh

Cũng như đi học tại trường, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh học bạ học tập của con mình trong quá trình học. Nhưng thay vì những nhận xét, điểm số cơ bản như học bạ giấy học bạ online cung cấp cho các bậc phụ huynh chi tiết sự phát triển, khả năng tiếp thu cũng như điểm mạnh điểm yếu của trẻ khi học bài. Học bạ sẽ cùng với giáo viên đưa ra những phân tích chi tiết nhất để bố mẹ có thể phát hiện được tố chất thực sự của con mình và giúp con tập trung hoặc cải thiện.

4. Bài tập học tiếng Việt lớp 5 online đa dạng, ví dụ thông minh

Với hơn 100 bài giảng được xây dựng công phu, bài bản với sự đứng lớp của các giáo viên hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi còn đưa ra cho con bạn hơn 3000 bài tập trong toàn bộ khóa học và 100 đề thi chọn lọc kỹ càng với kho đề vô cùng ấn tượng này chúng tôi muốn xây dựng nên kỹ năng nhận biết đề bài sau mỗi bài học. Điều này không chỉ giúp con củng cố và ghim kiến thức được tiếp nhận sau mỗi bài học mà còn giúp con phản ứng tốt hơn khi tới các kỳ thi, giảm áp lực và phát triển khả năng tư duy nhanh nhạy trong trẻ.

5. Website hoạt động trên tất cả hệ điều hành cũng như tất cả thiết bị
Với sự phát triển của công nghệ hiện nay sẽ thật bất cập nếu như bạn dùng một số hệ điều hành hơi cũ với một vài mẫu điện thoại cũ, nhưng yên tâm nắm bắt được mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh MONICA đã xây dựng website dựa trên nền tảng đa dụng. Điều này có nghĩa là dù bạn có truy cập bằng bất cứ hệ điều hành nào, trình duyệt nào, bằng công cụ nào, chỉ miễn là bạn có mạng internet kết nối là đều có thể giúp con học ở mọi lúc, mọi nơi, mọi chỗ. Website không những được thiết kế đẹp mắt, nhẹ với tốc độ xử lý cực nhanh mà còn mang đến một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng.

Yêu cầu:

– Phương tiện học tập: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet.

– Với trẻ: Hãy cùng các cô giáo của MONICA học ngay sau mỗi bài học con được học trên lớp. Điều này giúp con vừa củng cố kiến thức vừa được nhà trường cung cấp vừa giúp cho con có cái nhìn mới hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức.

Kiến thức đạt được:

– Nâng cao khả năng nhận biết vần điệu, học đọc nhanh hơn, phát âm chuẩn hơn

– Vừa học vừa chơi không có áp lực

Đối tượng:

Học sinh lớp 5 đang theo học chương trình toán của bộ giáo dục và đào tạo

Chương trình học

190Bài học

Tuần 1 Việt Nam – Tổ quốc em

3. Tập làm văn Cấu tạo của bài văn tả cảnh00:10:36
4. Tập làm văn Luyện tập tả cảnh00:29:04
5. Luyện tập về từ đồng nghĩa trang 1300:20:32

Tuần 2: Việt Nam – Tổ quốc em (1)

Tuần 3: Việt Nam – Tổ quốc em (2)

Tuần 4: Cánh chim hòa bình

Tuần 5: Cánh chim hòa bình (1)

Tuần 6: Cánh chim hòa bình (2)

Tuần 7: Con người với thiên nhiên

Tuần 8: Con người với thiên nhiên (1)

Tuần 9: Con người với thiên nhiên (2)

Tuần 10: Ôn tập giữa học kỳ I

Bài tập cuối tuần Tiếng Việt 5 Học kì 1

Tuần 11: Giữ lấy màu xanh

Tuần 12: Giữ lấy màu xanh (t)

Tuần 13: Giữ lấy màu xanh (tt)

Tuần 14: Vì hạnh phúc con người

Tuần 15 Vì hạnh phúc con người (2)

Tuần 16 Vì hạnh phúc con người (3)

Tuần 17 Vì hạnh phúc con người (4)

Tuần 19 Người công dân

Tuần 20 Người công dân (2)

Tuần 21 Người công dân (3)

Tuần 22 Vì cuộc sống thanh bình

Tuần 23 Vì cuộc sống thanh bình (2)

Tuần 24 Vì cuộc sống thanh bình (3)

Tuần 25 Nhớ nguồn

Tuần 26 Nhớ nguồn (2)

Tuần 27 Nhớ nguồn (3)

Tuần 29 Nam và nữ

Tuần 30 Nam và nữ

Bài tập cuối tuần Tiếng Việt 5 Học kì 2

Bộ video bài giảng:

  • Gồm các bài giảng bám sát SGK kèm nhiều MINH HOẠ THỰC TẾ,
  • Các bài giảng ôn tập giữa học kỳ, cuối học kỳ và ôn tập hè hè.