Tổng hợp

Cách chuyển tiền ngay khi đang chat trên mạng xã hội với MyVIB

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ra mắt tính năng chuyển tiền nhanh trên mạng xã hội (MyVIB Social keyboard). Cho phép khách hàng đang chat trên Viber, Facebook Messenger, Zalo, Whatsapp, WeChat, Twitter, Snapchat… có thể chuyển tiền ngay mà không cần mở thêm bất cứ chương trình nào khác.

MyVIB Social Keyboard là bàn phím ảo gắn liền với ứng dụng MyVIB. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo bài viết dưới đây là có thể kích hoạt bàn phím, rồi chuyển tiền một cách nhanh chóng mà lại an toàn.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền ngay khi đang chat trên mạng xã hội với MyVIB

Hướng dẫn chuyển tiền ngay khi đang chat thông qua MyVIB

Bước 1: Để chuyển tiền ngay khi chat, bạn cần tải và cài đặt MyVIB vào điện thoại. MyVIB hỗ trợ cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android, iOS và Windows Phone:

  • Tải MyVIB cho Android
  • Tải MyVIB cho iOS
  • Tải MyVIB cho Windows Phone

Bước 2: Sau khi cài ứng dụng MyVIB, chỉ cần vào phần Cài đặt của điện thoại, chọn Cài đặt chung > Bàn Phím. Sau đó, kích hoạt bàn phím “MyVIB Keyboard – MyVIB” là có thể sử dụng tính năng chuyển tiền được.

Cài đặt chungBàn phímThêm bàn phím

Bước 3: Khi đang chat mua hàng, chat với người thân qua mạng xã hội như: Viber, Facebook Messenger, Zalo… mà có nhu cầu chuyển tiền cho người mình đang chat thì chỉ cần mở bàn phím MyVIB lên. Sau đó, thực hiện các thao tác chuyển tiền trực tiếp trên bàn phím một cách nhanh chóng mà không phải mở bất kỳ chương trình nào.

Chuyển tiền qua ViberChuyển tiền qua Facebook

Bàn phím MyVIB Social Keyboard cho phép chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người chuyển hoàn thành bước nhập mã OTP và xác nhận thanh toán. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, bảo mật của ứng dụng này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: Monica.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!